คุณคือตัวจริง! 10 สิ่งที่ผู้ชายจะทำให้ ถ้าคุณคือคนที่ใช่ของเขา

69,760

ถ้าคุณคือผู้หญิงคนหนึ่งที่มีแฟนแล้ว และรักแฟนมาก คงจะเข้าใจความรู้สึกที่กลัวจะสูญเสียเขาไป กลัวว่าเขาจะคิดว่าคุณยังไม่ใช่ กลัวจะต้องเสียใจเหมือนรักครั้งก่อนๆ เรามาทลายความกลัวนั้นพร้อมกันดีกว่าค่ะ วันนี้ GangBeauty จะพาคุณมาเช็คหัวใจของคนรักด้วย 10 สิ่งที่ผู้ชายจะทำให้ ถ้าคุณคือคนที่ใช่ของเขา คนที่คุณคบอยู่ทำให้คุณได้กี่ข้อ ไปเช็คเลย

1. เขาสนใจ แต่จะไม่รื้อฟื้นอดีตของคุณ


: pixabay.com

ทุกคนต่างก็เคยมีอดีต และบ่อยครั้งที่มันมักจะไม่สวยงาม ไม่น่าจดจำเท่าไหร่ แต่ถ้าคิดจะคบกันก็ต้องเปิดใจ ไม่ปิดบังความลับต่อกัน เขารู้อดีตของคุณ คุณรู้อดีตของเขา ใช้มันเป็นบทเรียนแต่ไม่รื้อฟื้นมาทำให้ทะเลาะ หรือทำให้ใครต้องเจ็บปวด นับว่าใจกว้างมากๆเลย

2. เขารู้ข้อเสียของคุณ แต่ยังรัก

ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ คุณเองก็มีข้อเสีย มีบางมุมที่ทำตัวไม่น่ารัก แต่เขาก็ยังเลือกคุณ และยังรักคุณ

3. เขาทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเอง


: pixabay.com

คนที่รักคุณจริง จะไม่พูดหรือทำให้คุณรู้สึกแย่ต่อตัวเอง ไม่ดูถูกหรือทำให้คุณรู้สึกมีปมด้อย แต่จะแนะนำและช่วยให้คุณพัฒนาให้ดีกว่าเดิม

4. เขาคอยเป็นกำลังใจให้คุณ

ในวันที่เจอปัญหา เจอเรื่องราวร้ายๆในชีวิต เขายังคงอยู่ข้างๆคุณ คอยเป็นกำลังใจ คอยคิดหาทางออก ไม่ปล่อยให้คุณเผชิญปัญหาคนเดียว

5. เขารักครอบครัว และเพื่อนของคุณด้วย


: pixabay.com

เพราะโลกนี้ไม่ได้มีแค่คุณ 2 คน มีครอบครัว มีสังคม ถ้าคุณรักใครเขาก็จะรัก ห่วงใย และหวังดีกับคนเหล่านั้นด้วย จะไม่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด

6. เขารับฟังความคิดเห็นของคุณ

ผู้ชายบางคนอีโก้สูง คิดว่าผู้ชายต้องเก่ง ต้องดีกว่าผู้หญิง ต้องเป็นผู้นำ แต่สำหรับคนที่รักคุณ คิดว่าจะใช้ชีวิตร่วมกัน ต้องรับฟังความคิดเห็นของคุณ

7. เขาวางแผนอนาคต โดยมีคุณอยู่ในนั้นด้วย


: pixabay.com

หัวหน้าครอบครัวที่ดี ต้องรู้จักวางแผนอนาคต จะไปที่ไหน จะทำอะไรต่อ โดยมีคุณอยู่ในแผนนั้นของเขาด้วย

8. ถ้าคุณเป็นไฟ เขาจะเป็นน้ำ


: pixabay.com

จากผู้ชายใจร้อน กลับกลายเป็นคนใจเย็นลงได้ เมื่อถึงคราทะเลาะกัน เขาจะเป็นฝ่ายยอมอ่อนลง ยอมขอโทษแม้ไม่ได้ผิด เพียงเพราะอยากรักษาคุณเอาไว้

9. เขาซื่อสัตย์ รักแค่คุณคนเดียว

เขาแสนดีแต่ที่ดียิ่งกว่านั้นคือ เขาดีแบบนี้แค่กับคุณคนเดียว คุณไม่ต้องเป็นที่ 1 แต่คุณคือคนเดียวของเขา ไม่นอกใจแม้จะมีโอกาส

10. เขาเสมอต้นเสมอปลาย

ที่สำคัญคือต้องเสมอต้นเสมอปลาย ไม่ได้ดีแค่ช่วงโปรโมชั่น แต่ผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังเป็นเหมือนเดิม

10 ข้อที่ผู้ชายจะทำ อาจจะดูเหมือนเยอะ แต่ไม่เยอะเลยค่ะ มันคือเรื่องธรรมชาติ คือสิ่งดีๆที่คนรักควรมอบให้แก่กัน ไม่ใช่แค่รอให้เขาให้คุณ คุณเองก็ควรมอบและกระทำสิ่งเหล่านี้ให้กับเขาด้วย

โพสใกล้เคียง